Sản phẩm mới
Keo bọt trương nở chống thấm 3T Pu foam nhập khẩu

KEO BỌT NỞ XỐP PU FOAM 3T NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Mã sp: 3T PU FOAM
Giá bán: 75,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP SIÊU SẠCH 3T FOAM

DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP 3T FOAM DẠNG BỌT

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 100,000 đ
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Đối tác
DYRAMID VÀ PYRMID NHÁI NHAUXịt chế hòa khí 3TDầu chống rỉ sét và bôi trơn 3TMỡ bò nước bôi trơn chịu nhiệt 3T dạng xịtDầu đánh bóng đa năng gỗ da nhựa 3T WaxcareChai bọt 3T foam vệ sinh đa năng tẩy nỉ trần ô tôChai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

Chai vệ sinh sên xe 3T có tác dụng vệ sinh sạch sên và để lại lớp dầu có tính năng bảo vệ sên khỏi rỉ sét và bụi bẩn, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho sên xe.

dung dịch vệ sinh buồng đốt,chai vệ sinh buồng đốt,chai rửa sên,combo vệ sinh sên,dung dịch vệ sinh sên xe máy,dung dịch vệ sinh nhông sên dĩa,chai vệ sinh sên xe máy,chai xịt rửa sên,chai rửa sên xe máy,chai xịt vệ sinh sên xe máy

Chai vệ sinh sên 3T nhập khẩu chính hãng tốt nhất

Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng
  • Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sản phẩm: 3T Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 1482
Chai vệ sinh sên xe 3T là sản phẩm nhập khẩu chính hãng có tác dụng vệ sinh sạch sên và để lại lớp dầu có tính năng bảo vệ sên khỏi rỉ sét và bụi bẩn, giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho sên xe vận hành êm ái không gây ra tiếng kêu không bị ăn mòn. Chai vệ sinh sên có bán tại các đại lý kim khí điện nước, các đại lý phụ tùng ô tô, đại lý phụ tùng xe máy và thiết bị máy móc khác. Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng trên để tìm mua một cách dễ dàng.
Giá NY: 80,000 đ
Giá bán:

70,000 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 1482

Hotline: 02463291162
Thông tin chi tiết Video Bình Luận

Chai vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu

Vệ sinh sên xe máy xe đạp 3t

 

1. Tầm quan trọng của nhông sên dĩa

- Bộ nhông sên dĩa là một bộ phận vô cùng quan trọng trên xe mà thường các bạn quên dành cho nó sự chăm sóc đúng mức. Với những xe có hộp che bộ phận này như Wave, Dream thì bùn đất sẽ ít bị bám vô nhưng với những xe có sên trần như Exciter, Winner thì các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh nhông sên dĩa khỏi bùn đất bám vào thì mới giữ được độ bền.

- Có nhiều lời khuyên rằng chỉ cần dùng xăng để rửa cũng sẽ sạch nhưng với công nghệ sên hiện đại có sử dụng phốt cao su giữa các mắc sên thì cách làm này sẽ khiến bộ phốt cao su nở ra và hư hỏng.

- Trên thị trường hiện tại có rất nhiều nhãn hàng có bán chai xịt vệ sinh sên và các bạn nên mua những chai xịt này về sử dụng vì nó sẽ không làm hư phốt cao su và cũng sạch sẽ ít mùi hơn mùi xăng. Nhưng bạn cần có chọn lựa và tư vấn cẩn thận tránh dùng sai loại và sai cách nhé.

chai vệ sinh sên xe máy 3T

(Chai vệ sinh sên xe máy 3T)

 

2. Tại sao cần bảo dưỡng vệ sinh sên?

 Sên là gì?

- Sên là bộ phận dẫn động chính từ động cơ đến bánh, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe.

- Với quan niệm của đaị đa số người dùng, sợi sên có vẻ không quan trọng, nhưng thực chất nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành của xe.

- Nếu không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách thì sên sẽ xuống cấp nhanh và làm công suất máy truyền xuống bánh xe bị giảm, phát ra tiếng kêu khó chịu và đặc biệt tuổi thọ của nó sẽ giảm đi rất nhiều.

- Với những sợi sên có bọc sên bên ngoài sẽ hạn chế được ảnh hưởng từ tác động của môi trường như: đất đá, bùn, nước… nhưng với những dòng xe sử dụng sên trần, thì những tác động này sẽ ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì vậy việc chăm sóc sên cần thường xuyên hơn.

dung dịch vệ sinh nhông sên dĩa 3t

(Dung dịch vệ sinh nhông sên dĩa 3T)

 

3. Dung dịch vệ sinh sên xe 3T tốt cho sên

- Dầu chống rỉ sét và bôi trơn 3T là một sản phẩm hỗn hợp gồm một loại dầu cao cấp dễ thấm nhờn, được chế tạo bằng công thức cải tiến và một hóa chất đậm đặc có tính năng chống rỉ sét và bôi trơn đa năng.

- Dầu phá rỉ 3T thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, có cần xịt linh hoạt, có tác dụng xuyên thấm vào các bộ phận bị kẹt, phá vỡ cấu trúc rỉ sét, khôi phục truyền động thông suốt, bảo vệ kim loại khỏi bị rỉ sét. Ngoài ra, dầu chống rỉ sét 3T còn chống ẩm và bôi trơn để đảm bảo cho máy móc hoạt động hiệu quả, giúp gia tăng tuổi thọ của dụng cụ và thiết bị.

- Sản phẩm có nhiều ứng dụng đa dụng trong cuộc sống, một trong các ứng dụng đó là dùng để vệ sinh sên xe máy và sên xe đạp rất hiệu quả nên thương được gọi là chai vệ sinh sên xe 3T.

chai vệ sinh sên xe máy

(Chai vệ sinh sên xe máy 3T)

 

4. Khi nào cần vệ sinh sên?

- Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít và điều kiện hoạt động ra sao, mà chúng ta sẽ có khoảng thời gian vệ sinh hợp lý.

- Tốt nhất là khi thấy cọng sên đã bắt đầu mất đi những chất bôi trơn và bắt đầu phát ra tiếng kêu thì chúng ta vệ sinh là hợp lý.

- Tránh tình trạng để sên quá khô, không còn chất bôi trơn và đất cát bám đầy cọng sên.

combo vệ sinh sên

(Hướng dẫn vệ sinh sên xe máy Exciter)

 

6. Tự vệ sinh sên như thế nào?

 Sau đây chúng ta cùng thực hiện các bước để có thể tự vệ sinh sên tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhé.

- Bước 1: Tháo phần bọc sên ra (nếu có), đặc biệt phải tháo nắp chắn nhông sên ra để vệ sinh, nếu không những chất bẩn vẫn còn bám phía trong phần nhông, sẽ khiến cọng sên bị bẩn trở lại một cách nhanh chóng.

- Bước 2: Sử dụng những dung dịch chuyên dụng để rửa sên và xịt trực tiếp vào toàn bộ cọng sên và cả nhông dĩa, có thể sử dụng dầu DO (dầu hôi) để vệ sinh trong trường hợp sên không có phốt cao su.

- Bước 3: Đợi khoảng 2-3 phút cho dung dịch có thể thấm vào toàn bộ vết bẩn. Sau đó chúng ta sử dụng cây chà chuyên dụng hoặc trong trường hợp bắt đắc dĩ chúng ta có thể sử dụng bàn chải đánh răng để thay thế. Chà sạch mọi vị trí trên cọng sên và cả trên nhông dĩa.

- Bước 4: Dùng vòi nước có áp suất lớn xịt trực tiếp vào sên để mọi vết bẩn được tẩy sạch, sau đó dùng khăn lau sạch nước bám trên sên. Có thể khởi động máy và cho bánh xe chạy tại chỗ để sên nóng lên và khô sạch nước (khi cho xe chạy tại chỗ phải chú ý cẩn thận để tránh những sự cố có thể xảy ra).

- Bước 5: Sử dụng dung dịch bôi trơn chuyên dụng để xịt cho sên, trong trường hợp nếu không có những loại dung dịch đó, chúng ta có thể thay thế bằng nhớt để bôi cho sên (lưu ý, phải là nhớt sạch chưa qua sử dụng). Nếu dùng những loại nhớt thải để bôi lên sẽ khiến sên nhanh hư hỏng và khả năng bôi trơn cũng kém.

chai xịt rửa sên 3t

(Chai xịt sên xe 3T chính hãng)

 

6. Một số lưu ý khi tự vệ sinh sên

- Khi sử dụng bình xịt dung dịch bôi trơn cho sên, chúng ta có thể lấy một tấm giấy che giữa sợi sên và bánh xe, để hạn chế được tình trạng dung dịch văng vào bánh xe, làm bánh xe bị trượt và dễ bám bụi bẩn.

- Xịt dung dịch vừa đủ bám đều khắp sợi sên, không xịt quá nhiều khiến dung dịch dễ văng ra ngoài khi hoạt động.

- Sau khi bôi trơn cho sên chúng ta có thể dùng khăn khô, lau hai bên thành sên và những vị trí không cần thiết phải bôi trơn trên nhông dĩa, để hạn chế bị bám bụi bẩn.

- Sau khi sử dụng những dung dịch chuyên dụng để bôi trơn, chúng ta nên để xe sau khoảng 15 phút trước khi sử dụng, để dung dịch có thể bám chặt vào sên.

Vệ sinh sên xe đạp 3t

(Vệ sinh sên xe đạp 3T)

 

7. Mua chai vệ sinh sên 3T ở đâu?

- Chai vệ sinh sên có bán tại các đại lý kim khí điện nước, các đại lý phụ tùng ô tô, đại lý phụ tùng xe máy và thiết bị máy móc khác. Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng trên để tìm mua một cách dễ dàng.

- Quý khách cũng có thể tìm mua online qua các kênh thương mại điện tử uy tín như: Lazada, sendo, shopee, tiki…để được giao hàng tận nơi. Nếu gặp khó khăn có thể liên hệ trực tiếp công ty Tân Tiến Thành để được tư vấn và hỗ trợ.

Dầu vệ sinh sên 3T hiện đã có mặt trên toàn quốc: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Tân Tiến Thành.

 

- Tham khảo chai dưỡng sên tại đây: http://keosilicone.vn/chai-duong-sen-xe-may-3t-chain-lube.html

 

Sản phẩm cùng loại
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Bình xịt vệ sinh súc rửa bình xăng con 3T

BÌNH XỊT TẨY RỬA BÌNH XĂNG CON 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
dung dịch vệ sinh kim phun buồng đốt ô tô xe máy 3T

VỆ SINH KIM PHUN XE MÁY 3T

Mã sp: 3T CHOKE
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
DẦU GIẢM XÓC XE MÁY FETTO GS32 CHÍNH HÃNG

DẦU GIẢM XÓC XE MÁY FETTO GS32 CHÍNH HIỆU

Mã sp: FETTO GS32
Giá bán: 50,000 đ
Giá NY: 60,000 đ
Chai dưỡng sên bôi trơn 3T Chain Lube

CHAI DƯỠNG SÊN XE MÁY 3T CHAIN LUBE

Mã sp: 3T CHAIN LUBE
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH LỐC MÁY PALLAS HÀ NỘI| NHÀ PHÂN PHỐI

DUNG DỊCH VỆ SINH LỐC MÁY PALLAS

Mã sp: PALLAS
Giá bán: 35,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
COMBO VỆ SINH SÊN XE TS40 VÀ CHỔI

COMBO VỆ SINH SÊN XE TS40

Mã sp: Combo vệ sinh xên
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 110,000 đ
COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY

COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY 3T

Mã sp: Combo vệ sinh sên
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
sản phẩm liên quan
Bình xịt vệ sinh súc rửa bình xăng con 3T

BÌNH XỊT TẨY RỬA BÌNH XĂNG CON 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
Chai dưỡng sên bôi trơn 3T Chain Lube

CHAI DƯỠNG SÊN XE MÁY 3T CHAIN LUBE

Mã sp: 3T CHAIN LUBE
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
CHỔI VỆ SINH XÍCH XE MÁY

CHỔI VỆ SINH XÍCH XE MÁY

Mã sp: Chổi vệ sinh xích xe
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 55,000 đ
COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY

COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY 3T

Mã sp: Combo vệ sinh sên
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
dung dịch vệ sinh kim phun buồng đốt ô tô xe máy 3T

VỆ SINH KIM PHUN XE MÁY 3T

Mã sp: 3T CHOKE
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOTLINE
skype
0776123169
Tư vấn trực tuyến
KẾ TOÁN
skype
02463291162
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Giỏ hàng
Thống kê truy cập
XỊT CHẾ HÒA KHÍ 3T SIÊU SẠCH
Keo dán 3Tbond
[]
^ Về đầu trang