Sản phẩm mới
Keo bọt trương nở chống thấm 3T Pu foam nhập khẩu

KEO BỌT NỞ XỐP PU FOAM 3T NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Mã sp: 3T PU FOAM
Giá bán: 75,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP SIÊU SẠCH 3T FOAM

DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP 3T FOAM DẠNG BỌT

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 100,000 đ
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Đối tác
DYRAMID VÀ PYRMID NHÁI NHAUXịt chế hòa khí 3TDầu chống rỉ sét và bôi trơn 3TMỡ bò nước bôi trơn chịu nhiệt 3T dạng xịtDầu đánh bóng đa năng gỗ da nhựa 3T WaxcareChai bọt 3T foam vệ sinh đa năng tẩy nỉ trần ô tôChai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

Nhà nhập khẩu phân phối dung dịch vệ sinh điều hòa ô tô 3t, chai vệ sinh điều hòa ô tô 3t, chai vệ sinh điều hòa ô tô 3t hà nội, dung dịch vệ sinh điều hòa ô tô 3T chính hãng

vệ sinh điều hoà oto, bình xịt vệ sinh điều hòa ô tô, bình xịt vệ sinh điều hòa ô tô 3t, cách vệ sinh điều hòa ô tô, vệ sinh cửa gió điều hòa ô tô, chai xịt vệ sinh điều hòa ô tô, cách vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô, cách vệ sinh cửa gió điều hòa ô tô,

DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T A/C
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T
  • DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH DÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ 3T A/C

Mã sản phẩm: 3T AC Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 3394
Các bước vệ sinh điều hòa ô tô xe hơi sử dụng dung dịch vệ sinh dàn lạnh điều hòa ô tô 3T A/C Bước 1: Bạn bật điều hòa ở chế độ lấy gió ngoài với công suất cao nhất để trong khoảng 10 phút để làm khô hệ thống lạnh. Bước 2: Tắt điều hòa ô tô, lắc nhẹ bình và lắp vòi nhựa có kèm theo vào chai vệ sinh điều hòa 3T, luồn đầu vòi nhựa còn lại vào các cửa gió có trên xe và xịt đều dung dịch vào các cửa gió điều hòa của xe.
Giá NY: 120,000 đ
Giá bán:

100,000 đ

PHỤ TÙNG - PHỤ GIA Ô TÔ: Phụ Gia Chăm Sóc - Sửa Chữa Ô Tô
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 3394

Hotline: 02463291162
Thông tin chi tiết Video Bình Luận

DUNG DỊCH VỆ SINH ĐIỀU HÒA DÀN LẠNH Ô TÔ 3T A/C

Chai vệ sinh điều hòa 3T A/C

 

Xe hơi bị mùi hôi nguyên nhân từ đâu?

Các bạn có thắc mắc tại sao mình vệ sinh nội thất trên xe hơi thường xuyên thậm chí xịt nước hoa khử mùi nhưng chỉ vài hôm xe lại bị mùi hôi khó chịu trở lại làm người ngồi trên xe rất dễ bị say xe. Trong trường hợp những chiếc xe như vậy thì 80% mùi phát ra từ hệ thống điều hòa. Hệ thống gió điều hòa nằm dưới taplo xe không bao giờ được vệ sinh nên trong đấy chưa rất nhiều nấm mốc gây mùi, những vi khuẩn có hại cho sức khỏe và bụi bẩn.

Dàn máy lạnh ô tô là nơi lưu thông giữa không khí trong và ngoài xe ô tô, tạo cảm giác thoải mái cho tài xế và hành khách trên mọi cung đường. Nếu dàn máy lạnh bị hư hỏng, khả năng lọc khí bẩn sẽ kém, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. Vì thế chủ xe cần phải vệ sinh dàn lạnh ô tô thường xuyên.

Để có thể vệ sinh dàn lạnh ô tô hiệu quả và đúng quy cách, chủ xe cần nắm rõ cấu tạo của hệ thống điều hòa này trước khi thực hiện công việc vệ sinh chúng. Dựa vào hình bên dưới, chúng ta có cấu tạo máy điều hòa ô tô như sau:

 

Cấu tạo hệ thống dàn lạnh điều hòa ô tô

(Cấu tạo máy điều hòa ô tô)

 

- Dàn lạnh: Nhận trực tiếp không khí từ cabin, chuyển môi chất làm lạnh về dạng khí để chuyển xuống máy nén.

- Dàn nóng: Giữ vai trò nén chất làm lạnh về dạng chất lỏng và tăng áp suất chúng.

- Bộ lọc khô: Có nhiệm vụ hút sạch chất ẩm có trong môi chất (hay còn gọi là chất sinh hàn) khi chúng được đẩy ra khỏi dàn nóng.

- Máy nén: Với khả năng hoạt động như một máy bơm chuyên dụng, máy nén giúp tuần hoàn môi chất trong hệ thống làm lạnh. Đồng thời hỗ trợ chuyển môi chất từ dạng khí về dạng lỏng và tăng áp suất môi chất để đưa vào dàn nóng.

Cách vệ sinh máy lạnh ô tô đầy đủ được thực hiện như sau:

- Vệ sinh dàn nóng(hay còn gọi là bình ngưng): Khi vệ sinh bộ phận này, chủ xe chỉ cần làm sạch bụi bẩn hoặc tạp chất lẫn trong đó và nhớ kiểm tra cả nước làm mát để đảm bảo dàn nóng luôn đủ nước để hạ nhiệt khi hoạt động.

- Vệ sinh máy nén: Với máy nén, chủ xe phải kiểm tra dầu bôi trơn đồng thời quan sát, đánh giá độ mài mòn ở các đầu van, đầu bít. Nếu chủ xe không thể thay thế và sửa chữa tại nhà bất kỳ bộ phần nào của dàn lạnh thì hãy đưa xe đến trung tâm sửa chữa để được thợ chăm sóc và thay thế đúng kỹ thuật, an toàn hơn.

- Vệ sinh dàn lạnh ô tô: chủ xe chỉ cần xịt nước để làm sạch các nang nhỏ và khe rãnh của dàn lạnh là hoàn thành công việc này.

Dung dịch vệ sinh điều hòa ô tô 3T

(Chai vệ sinh điều hòa 3T)

 

1. Giới thiệu chai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

Sản phẩm xịt vệ sinh điều hòa 3T A/C còn được gọi là dung dịch vệ sinh dàn lạnh điều hòa 3T, là dòng bình xịt thông minh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc. Sản phẩm có tác dụng diệt các loại nấm mốc, tẩy sạch bụi bẩn, khử mùi ẩm mốc khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Thêm vào đó, thiết kế dạng bình xịt nên cũng giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian vì bạn có thể sử dụng và vệ sinh hệ thống điều hòa của xe hơi mình luôn mà không cần gọi thợ. Khi điều hòa máy lạnh được vệ sinh sạch bụi bẩn, sẽ tiết kiệm điện từ đó tiết kiệm nhiên liệu xăng, dầu tiêu thụ vì nó làm mát nhanh hơn.

 

2. Công dụng của chai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

- Để phòng tránh các bệnh đường hô hấp thì nhất định phải vệ sinh thường xuyên hệ thống dàn lạnh xe hơi.

- Giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

- Làm sạch, diệt trừ nấm mốc, khử mùi nhanh chóng.

- Sử dụng chai vệ sinh điều hòa ô tô 3T dạng bình xịt tiện lợi giúp tiết kiệm điện từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu xăng dầu bởi trong quá trình sử dụng lâu ngày các đường lỗ thoáng khí sẽ bị bít do bụi bẩn, máy chạy không êm, gây tiếng ồn. Chỉ cần dùng bình xịt, điều hòa sẽ nhanh chóng được làm sạch, thông thoáng, máy làm lạnh sẽ nhanh chóng hơn.

- Chai vệ sinh điều hòa ô tô 3T là dung dịch vệ sinh điều hòa xe hơi đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi gia đình sử dụng, giúp không khí lưu thông sạch hơn, thoáng hơn, lọc bỏ các bụi bẩn từ điều hòa trên xe hơi phả ra.

- Trong thành phần có hương thơm cafe dễ chịu, khử sạch mọi mùi hôi nồng nặc khó chịu trong quá trình sử dụng lâu ngày. Hương thơm này cũng khiến các bạn không thích mùi điều hòa dễ chịu hơn, thoát khỏi cảm giác “say xe” và có thể dễ dàng ở trong điều hòa với thời gian dài.

Hướng dẫn vệ sinh máy lạnh ô tô

(Dung dịch vệ sinh điều hòa 3T tại nhà)

 

3. Hướng dẫn sử dụng Chai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

Các chuyên gia trong ngành khuyến nghị mọi người cần thực hiện công việc vệ sinh dàn lạnh ô tô sau khi đi được 30.000 km đầu tiên, và tiếp tục sau mỗi 20.000 km (1 lần/năm) để duy trì không khí trong lành cho xe, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người khi vận hành.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để vệ sinh làm sạch nó trả lại mùi thơm tự nhiên cho chiếc xe của bạn.

Trước khi thao tác vệ sinh điều hòa, đầu tiên bạn cần tìm vị trí miếng lọc gió điều hòa trong ô tô, lấy lọc gió ra và vệ sinh sạch. Nếu lâu rồi bạn chưa thay lọc gió điều hòa thì nên thay cái mới theo định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất xe hơi.

Bước 1: Bạn bật điều hòa ở chế độ lấy gió ngoài với công suất cao nhất để trong khoảng 10 phút để làm khô hệ thống lạnh.

Bước 2: Tắt điều hòa ô tô, lắc nhẹ bình và lắp vòi nhựa có kèm theo vào chai vệ sinh điều hòa 3T, luồn đầu vòi nhựa còn lại vào các cửa gió có trên xe và xịt đều dung dịch vào các cửa gió điều hòa của xe.

Bước 3: Đóng kín cửa gió lại, mở lại điều hòa và điều chỉnh mức gió cho phù hợp không quá mạnh để bọt vệ sinh không tràn ra xe.

Bước 4: Đợi khoảng 15 phút để dung dịch hòa tan bụi bẩn nấm mốc và thoát theo đường nước thải điều hòa ra ngoài hết. Bật lại nút điều hòa lấy gió trong của xe đồng thời mở chế độ sưởi ở mức gió cao nhất, lắp lại lọc gió điều hòa.

Ghi chú: Nếu thấy nước thải vẫn còn đen có thể làm thêm 1 lần nữa cho sạch hẳn.

 

Hướng dẫn vệ sinh điều hòa ô tô

(Hướng dẫn vệ sinh điều hòa ô tô)

 

4. Mua chai vệ sinh máy lạnh ô tô ở đâu?

Quý khách hàng có thể mua chai vệ sinh điều hòa 3T qua các kênh online như: Lazada, sendo, tiki, shopee... hoặc mua trực tiếp tại các đại lý phụ tùng ô tô, các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh.

Quý khách hàng cũng có thể mua dung dịch vệ sinh điều hòa 3T trên toàn quốc: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tân Tiến Thành Company

Sản phẩm cùng loại
DUNG DỊCH VỆ SINH HỌNG GA, BƯỚM GA 3T TỐT NHẤT

DUNG DỊCH VỆ SINH HỌNG GA, BƯỚM GA 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
DẦU PHANH DOT 3 VH 32 MEKONG CHÍNH HÃNG

DẦU PHANH DOT 3 VH 32 MEKONG

Mã sp: VH DOT 3
Giá bán: 45,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
SÚC RỬA GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ YIXIANG

SÚC RỬA GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ YIXIANG

Mã sp: Súc giàn YiXiAng
Giá bán: 25,000 đ
Giá NY: 30,000 đ
GIẤY NHÁM KOVAX NHẬT BẢN

GIẤY NHÁM KOVAX NHẬT BẢN

Mã sp: Giấy nhám Kovax
Giá bán: 5,000 đ
Giá NY: 10,000 đ
NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ TURBO ĐỎ TẠI HÀ NỘI

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ TURBO ĐỎ

Mã sp: TURBO Đỏ
Giá bán: 18,000 đ
Giá NY: 35,000 đ
NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ OKI XANH

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ OKI XANH

Mã sp: OKI Xanh
Giá bán: 11,000 đ
Giá NY: 15,000 đ
NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ RUKI CHÍNH HÃNG

NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ RUKI NANO

Mã sp: Rửa kính Ruki
Giá bán: 30,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
sản phẩm liên quan
DẦU PHANH DOT 3 VH 32 MEKONG CHÍNH HÃNG

DẦU PHANH DOT 3 VH 32 MEKONG

Mã sp: VH DOT 3
Giá bán: 45,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ OKI XANH

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ OKI XANH

Mã sp: OKI Xanh
Giá bán: 11,000 đ
Giá NY: 15,000 đ
NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ TURBO ĐỎ TẠI HÀ NỘI

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ TURBO ĐỎ

Mã sp: TURBO Đỏ
Giá bán: 18,000 đ
Giá NY: 35,000 đ
NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ RUKI CHÍNH HÃNG

NƯỚC RỬA KÍNH Ô TÔ RUKI NANO

Mã sp: Rửa kính Ruki
Giá bán: 30,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
SÚC RỬA GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ YIXIANG

SÚC RỬA GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ YIXIANG

Mã sp: Súc giàn YiXiAng
Giá bán: 25,000 đ
Giá NY: 30,000 đ
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOTLINE
skype
0776123169
Tư vấn trực tuyến
KẾ TOÁN
skype
02463291162
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Giỏ hàng
Thống kê truy cập
XỊT CHẾ HÒA KHÍ 3T SIÊU SẠCH
Keo dán 3Tbond
[]
^ Về đầu trang