Sản phẩm mới
Keo bọt trương nở chống thấm 3T Pu foam nhập khẩu

KEO BỌT NỞ XỐP PU FOAM 3T NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Mã sp: 3T PU FOAM
Giá bán: 75,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP SIÊU SẠCH 3T FOAM

DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP 3T FOAM DẠNG BỌT

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 100,000 đ
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Đối tác
DYRAMID VÀ PYRMID NHÁI NHAUXịt chế hòa khí 3TDầu chống rỉ sét và bôi trơn 3TMỡ bò nước bôi trơn chịu nhiệt 3T dạng xịtDầu đánh bóng đa năng gỗ da nhựa 3T WaxcareChai bọt 3T foam vệ sinh đa năng tẩy nỉ trần ô tôChai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

Chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3T foam với tính năng làm sạch khử khuẩn thiết kế dạng chai xịt bọt khi xịt ra sẽ len lỏi mọi chỗ giúp làm sạch nón bảo hiểm nhanh nhất và dễ dàn

vệ sinh nón bảo hiểm, cách vệ sinh mũ bảo hiểm, vệ sinh mũ bảo hiểm, cách vệ sinh nón bảo hiểm, cách vệ sinh nón bảo hiểm sơn, vệ sinh nón bảo hiểm sơn, cách làm sạch mũ bảo hiểm, vệ sinh mũ bảo hiểm fullface, cách làm sạch kính mũ bảo hiểm, vệ sinh nón fullface, cách vệ sinh mũ bảo hiểm fullface,

CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG
  • CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sản phẩm: 3T FOAM Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 2201
Chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3T foam với tính năng làm sạch khử khuẩn thiết kế dạng chai xịt bọt khi xịt ra sẽ len lỏi mọi chỗ giúp làm sạch nón bảo hiểm nhanh nhất và dễ dàng nhất không phải tháo rời hết các bộ phận của mũ ra như cách giặt mũ bảo hiểm thông thường bằng nước.
Giá NY: 90,000 đ
Giá bán:

70,000 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 2201

Hotline: 02463291162
Thông tin chi tiết Video Bình Luận

 1. Mũ (nón) bảo hiểm là gì?

Mũ bảo hiểm (nón bảo hiểm) là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người đội khi có va đập lúc đua xe đạp, đi xe máy, ô tô...nhằm đảm bảo an toàn và không bị ảnh hưởng đến não bộ và hệ thần kinh. Tại Việt Nam việc tham gia giao thông sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách là bắt buộc trong quy định của luật an toàn giao thông đường bộ khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe gắn máy.

Mũ (nón) bảo hiểm bị ẩm mốc bẩn

(Mũ bảo hiểm bị ẩm mốc bụi bẩn)

 

- Có mấy loại mũ bảo hiểm?: Theo truyền thống, mũ bảo hiểm không được làm bằng kim loại mà bằng nhựa tổng hợp như ABS, HDPE nhưng những thập niên gần đây, chất liệu được gia cường bằng sợi carbon để có độ bền cao và nhẹ hơn.

- Các loại mũ bảo hiểm phổ biến như: Loại trùm kín đầu (full-face), loại off-road/motocross, loại môđun hoặc lật (flip-up), loại hở mặt hoặc ¾, loại nửa đầu.

- Về cấu tạo mũ bao gồm các bộ phận chính như: Vỏ mũ, kính chắn gió, xốp làm mũ, quai mũ…

 

- Một số từ khóa tìm kiếm nhiều liên quan đến mũ bảo hiểm như:

Mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm royal, mũ bảo hiểm fullface, mũ bảo hiểm nửa đầu, mũ bảo hiểm honda, mũ bảo hiểm andes, mũ bảo hiểm xe đạp, mũ bảo hiểm có kính, mũ bảo hiểm lưỡi trai, mũ bảo hiểm đẹp...

 

- Một số từ khóa tìm kiếm nhiều liên quan đến nón bảo hiểm như:

 Nón bảo hiểm, nón bảo hiểm 3/4, nón bảo hiểm sơn, nón bảo hiểm andes, nón bảo hiểm royal, nón bảo hiểm fullface, nón bảo hiểm xe đạp, nón bảo hiểm poc, nón bảo hiểm đẹp, nón bảo hiểm asia, nón bảo hiểm có kính, nón bảo hiểm thể thao...

 

2. Giới thiệu dung dịch vệ sinh mũ (nón) bảo hiểm 3T foam

Mũ bảo hiểm theo cách gọi miền Bắc hay nón bảo hiểm theo cách gọi miền Nam là người bạn đồng hành trên mỗi chặng đường đi qua của chúng ta nên việc giữ gìn vệ sinh là rất quan trọng. Việc thường xuyên đội mũ khi tham gia giao thông nhất là trong những ngày mùa hè rất dễ dính mồ hôi và bụi bẩn khiến vi khuẩn bám vào. Nếu khi đó mũ bảo hiểm không được vệ sinh sẽ khiến người dùng mắc các bệnh về tóc như nấm, mốc và có mùi khó chịu.

Ngoài ra vệ sinh thường xuyên sẽ giúp mũ bảo hiểm trông như mới, kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu hơn.

Theo cách vệ sinh thông thường bằng nước như các bạn thường biết thì sẽ rất tốn thời gian và mất nhiều công sức để có thể vệ sinh nón bảo hiểm. Giờ đây chúng ta đã có thể tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh nón bảo hiểm hơn bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh nón bảo hiểm 3T Foam chuyên dụng.

Dung dịch xịt bọt vệ sinh đa năng Foam Cleaner 3T khi xịt ra ngoài môi trường để xịt tẩy vết bẩn nó tạo ra nhiều bọt xốp li ti có tính thẩm thấu mạnh có thể tiếp xúc và thẩm thấu đến mọi bề mặt. Sau khi xịt xong bạn dùng bàn trải cọ trên lắp trai cọ vết bẩn trên các vật liệu. Sau đó bạn lấy khăn sạch lau chùi bạn sẽ ngạc nhiên với bề mặt vật liệu bạn tẩy rửa. Bọt xốp giúp làm sạch nhanh các bề mặt mà không cần giặt cũng như không cần phơi. Hiệu quả cao, an toàn và tiện dụng không gây ảnh hưởng đến môi trường và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm thường được sử dụng vệ sinh nội thất ô tô và ứng dụng vào làm sạch nhiều đồ dùng thiết bị khác ví dụ làm sạch mũ bảo hiểm (nón bảo hiểm).

Chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3t foam

(Sử dụng chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3T giặt mũ bảo hiểm)

 

Với tính năng làm sạch khử khuẩn thiết kế dạng chai xịt bọt khi xịt ra sẽ len lỏi mọi chỗ giúp làm sạch nón bảo hiểm nhanh nhất và dễ dàng nhất không phải tháo rời hết các bộ phận của mũ ra như cách giặt mũ bảo hiểm thông thường bằng nước.

 

Bước 1: Chuẩn bị mũ bảo hiểm cần vệ sinh, 1 chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3T foam, 1 đến 2 miếng vải khô sạch. Nếu cần thiết các bạn tiến hành tháo tất cả các phụ kiện trên mũ như kính, pass camera hành trình, cất gọn đi hoặc chỉ cần tháo kính mũ trong trường hợp mũ có kính chắn.

Bước 2: Lắc đều chai vệ sinh bọt foam 3T, xịt trực tiếp phủ đều lên hết phần nỉ phía bên trong mũ đợi khoảng 30s để cho dung dịch thẩm thấu làm tan bẩn và khử khuẩn.

Bước 3: Lấy nắp chai vệ sinh bọt foam 3T có sẵn bàn chải đánh đều hết những chỗ cần vệ sinh để đánh tan bụi bẩn ẩm mốc bám bên trong mũ.

Bước 4: Lấy khăn vải khô sạch lau chùi phần bọt bẩn dính kèm bụi và mốc để lau chùi bẩn ra khỏi mũ, những chất bẩn sẽ hòa tan cùng lớp bọt bám vào vải khô. Có thể tiến hành xịt và lau lại nhiều lần cho đến khi cảm thấy bọt bẩn không còn.

Bước 5: Lấy máy sấy tóc sấy khô phía bên trong mũ để có thể sử dụng ngay hoặc phơi nắng để cho lớp nỏ bên trong mũ khô.

 

3. Lưu ý khi sử dụng mũ (nón) bảo hiểm để đảm bảo vệ sinh

 

- Khi đi mưa về, hãy dùng khăn mềm lau khô nón bảo hiểm và kính che mắt, sấy khô quai nón và lớp lót để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi.

- Tuyệt đối không đội mũ bảo hiểm khi tóc ướt vì da đầu dễ sinh gàu và bị nhiễm nấm.

- Tuyệt đối không để găng tay, khăn mặt hoặc bất kỳ vật gì vào trong nón. Bụi bẩn và mồ hôi bám trong găng tay dễ bị “lây” qua nón, làm lớp lót bên trong chóng hỏng.

- Lưu ý bảo quản kính che mắt của nón bảo hiểm, dùng vải mềm lau chùi thường xuyên để có thể nhìn rõ hơn. Nếu bị trầy xước quá nhiều thì nên thay mới.

-  Chú ý vệ sinh nón ít nhất một tháng/lần.

-  Cẩn thận khi cầm nón, không để nón rớt nhiều lần vì sẽ làm rạn nứt lớp lót xốp bảo vệ bên trong.

dung dịch vệ sinh nón bảo hiểm 3t foam

( Vệ sinh nón bảo hiểm bằng chai 3T foam)

 

4. Lợi ích khi mua dung dịch vệ sinh mũ (nón) bảo hiểm 3T tại Tân Tiến Thành

 

- Sản phẩm luôn tốt:

+ Luôn cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Sản phẩm luôn đảm bảo mới nhất, chất lượng ổn định nhất, luôn còn hạn sử dụng lâu nhất.

+ Sản phẩm đến tay khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất, cam kết đúng hình ảnh nội dung và chất lượng như đăng tải, không bị hư hại hay sai sự thật.

- Dịch vụ bán hàng luôn tốt:

+ Chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

+ Chính sách chăm sóc khách hàng đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và được hỗ trợ liên tục.

+ Chính sách thanh toán linh hoạt, cam kết đúng chuẩn và sẵn sàng bồi hoàn nếu sai sót mọi lúc mọi nơi.

+ Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng và sẵn sàng hợp tác để làm hài lòng khách hàng ở mức độ tốt nhất.

+ Luôn luôn nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bán hàng để đem đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mà công ty Tân Tiến Thành cung cấp.

giặt nón bảo hiểm dùng 3t foam

(Vệ sinh nón bảo hiểm bị bẩn bằng 3T foam)

 

5. Bạn có thể mua chai vệ sinh mũ bảo hiểm 3T ở đâu?

Bạn có thể mua dung dịch vệ sinh mũ (nón) bảo hiểm ở các đại lý bán đồ kim khí, đa số cửa hàng có bán. Bạn cũng có thể mua chai vệ sinh mũ bảo hiểm ở các đại lý bán phụ tùng ô tô, đại lý bán phụ tùng xe máy. Hoặc bạn có thể mua chai vệ sinh mũ bảo hiểm trên các kênh bán hàng hiện đại online như các kênh thương mại điện tử: Lazada, sendo, shoppe, tiki…

chai vệ sinh bọt foam giặt mũ bảo hiểm

( Chai vệ sinh bọt foam 3T giặt nón bảo hiểm)

 

Ngoài ra các bạn có thể mua  dung dịch vệ sinh mũ (nón) bảo hiểm trên khắp toàn quốc: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.


Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH thương mại đầu tư và dịch vụ Tân Tiến Thành!

 

Sản phẩm cùng loại
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Bình xịt vệ sinh súc rửa bình xăng con 3T

BÌNH XỊT TẨY RỬA BÌNH XĂNG CON 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
dung dịch vệ sinh kim phun buồng đốt ô tô xe máy 3T

VỆ SINH KIM PHUN XE MÁY 3T

Mã sp: 3T CHOKE
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
DẦU GIẢM XÓC XE MÁY FETTO GS32 CHÍNH HÃNG

DẦU GIẢM XÓC XE MÁY FETTO GS32 CHÍNH HIỆU

Mã sp: FETTO GS32
Giá bán: 50,000 đ
Giá NY: 60,000 đ
Chai dưỡng sên bôi trơn 3T Chain Lube

CHAI DƯỠNG SÊN XE MÁY 3T CHAIN LUBE

Mã sp: 3T CHAIN LUBE
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH LỐC MÁY PALLAS HÀ NỘI| NHÀ PHÂN PHỐI

DUNG DỊCH VỆ SINH LỐC MÁY PALLAS

Mã sp: PALLAS
Giá bán: 35,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
COMBO VỆ SINH SÊN XE TS40 VÀ CHỔI

COMBO VỆ SINH SÊN XE TS40

Mã sp: Combo vệ sinh xên
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 110,000 đ
COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY

COMBO VỆ SINH SÊN XE MÁY 3T

Mã sp: Combo vệ sinh sên
Giá bán: 100,000 đ
Giá NY: 120,000 đ
sản phẩm liên quan
Dung dịch vệ sinh màn hình 3T 530

CHAI VỆ SINH MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI 530 3T

Mã sp: 3T 530
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Chai vệ sinh nội thất ô tô ô tô 3T foam siêu sạch chính hãng

CHAI XỊT BỌT ĐA NĂNG 3T FOAM CLEANER

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 50,000 đ
Giá NY: 60,000 đ
DẦU ĐÁNH BÓNG ĐA NĂNG WAX CARE 3T

DẦU ĐÁNH BÓNG ĐA NĂNG WAX CARE

Mã sp: 3T Waxcare
Giá bán: 60,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
DUNG DỊCH TẨY BĂNG DÍNH BĂNG KEO 3T 530

DUNG DỊCH TẨY BĂNG DÍNH 3T-530

Mã sp: 3T CLEANER
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch tẩy keo 502 đa năng 3T

Dung dịch tẩy keo đa năng 3T

Mã sp: Tẩy keo 502 3T
Giá bán: 190,000 đ
Giá NY: 200,000 đ
DUNG DỊCH TẨY NHỰA ĐƯỜNG 3T XE HƠI CAO CẤP

DUNG DỊCH TẨY NHỰA ĐƯỜNG 3T CAO CẤP

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOTLINE
skype
0776123169
Tư vấn trực tuyến
KẾ TOÁN
skype
02463291162
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Giỏ hàng
Thống kê truy cập
XỊT CHẾ HÒA KHÍ 3T SIÊU SẠCH
Keo dán 3Tbond
[]
^ Về đầu trang