Sản phẩm mới
Keo bọt trương nở chống thấm 3T Pu foam nhập khẩu

KEO BỌT NỞ XỐP PU FOAM 3T NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Mã sp: 3T PU FOAM
Giá bán: 75,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP SIÊU SẠCH 3T FOAM

DUNG DỊCH VỆ SINH BẾP 3T FOAM DẠNG BỌT

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 100,000 đ
CHAI VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM CHÍNH HÃNG

DUNG DỊCH VỆ SINH MŨ (NÓN) BẢO HIỂM 3T FOAM

Mã sp: 3T FOAM
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 90,000 đ
Dung dịch vệ sinh sên xe 3T nhập khẩu chính hãng

CHAI VỆ SINH SÊN XE MÁY XE ĐẠP 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Dung dịch vệ sinh xích xe máy xe đạp 3T

DUNG DỊCH VỆ SINH NHÔNG XÍCH 3T

Mã sp: 3T
Giá bán: 70,000 đ
Giá NY: 80,000 đ
Đối tác
DYRAMID VÀ PYRMID NHÁI NHAUXịt chế hòa khí 3TDầu chống rỉ sét và bôi trơn 3TMỡ bò nước bôi trơn chịu nhiệt 3T dạng xịtDầu đánh bóng đa năng gỗ da nhựa 3T WaxcareChai bọt 3T foam vệ sinh đa năng tẩy nỉ trần ô tôChai vệ sinh điều hòa ô tô 3T

KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU còn được gọi với các tên thông dụng là keo dán 3T, keo dán alu 3T bond, keo dán dùng trong xây dựng 3T bond

keo dán đa năng, keo dán siêu dính, keo dán đa năng siêu dính, keo dán siêu chắc, băng keo dán đa năng, keo dán đa năng tốt nhất, mua keo dán đa năng ở đâu, keo dán gạch, keo dán gỗ, keo dán tường,

KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND NHẬP KHẨU

KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG
  • KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG

KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND

Mã sản phẩm: 3T BOND Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 2962
Keo dán 3T Bond hay còn được gọi với các tên thông dụng là keo dán 3T, keo dán alu 3T bond, keo dán alu 3T, keo dán dùng trong xây dựng 3T bond; Là loại keo dán đa năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cuộc sống với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại keo dán khác trên thị trường. Khi thi công keo không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng.
Giá NY: 70,000 đ
Giá bán:

60,000 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem: 2962

Hotline: 02463291162
Thông tin chi tiết Video Bình Luận

KEO DÁN ĐA NĂNG DÙNG TRONG XÂY DỰNG 3T BOND

keo dán alu 3t bond đa năng hồ chí minh

 

1. Mô tả sản phẩm keo dán đa năng 3T Bond

Keo dán 3T Bond hay còn được gọi với các tên thông dụng là keo dán 3T, keo dán alu 3T bond, keo dán alu 3T, keo dán dùng trong xây dựng 3T bond; Là loại keo dán đa năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cuộc sống với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại keo dán khác trên thị trường. Khi thi công keo không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Keo được sử dụng để dán ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng bao gồm: dán alu, dán gương, dán gỗ, dán ván thạch cao,  dán ván ghép, dùng thay vữa hồ, dán nhôm, dán sắt mã kẽm, dán sắt thép…Và các vật liệu khác như: bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn gạch, bê tông, gạch ceramic…

 

2. Một số công dụng chính của keo dán đa năng 3T bond

 Keo dán 3T bond là keo dán đa năng nên ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề trong cuộc sống. Có thể kể đến các lĩnh vực tiêu biểu sử dụng nhiều đến keo dán đa năng 3T bond như: Ngành nghề thi công bảng biển hiệu quảng cáo, ngành nghề thi công dán phào chỉ thạch cao trong nhà, dán tấm pvc giả đá, dán tấm pvc giả gỗ, dán sàn nhựa giả vân gỗ, dán sàn nhựa giả đá…dán gạch, dán đá trong xây dựng.

Keo dán đa năng 3tbond

(Keo dán đa năng 3T bond)

 

2.1 Thi công sản xuất bảng biển hiệu quảng cáo sử dụng keo dán 3T bond

 

- Có thể nói ngành quảng cáo là ngành sử dụng keo dán 3T bond phổ biến nhất vì những ưu điểm chịu lực tốt, dán chết cố định tạo thành mối dán bền và chịu lực vững chắc. Trong thi công bảng biển hiệu quảng cáo, sản xuất bảng biển quảng cáo keo dán 3T bond thường được sử dụng ốp tấm aluminum( còn hay gọi tắt là tấm alu) tạo thành mặt biển đẹp phẳng.

Keo dán alu 3tbond

(Keo 3T bond dán Alu với sắt ốp biển quảng cáo)

 

- Trong thi công mặt biển ốp tấm alu vì đặc thù biển quảng cáo cần bề mặt đẹp, phẳng và phải đảm bảo tính thẩm mỹ không được bắn đinh hay sử dụng đinh ghim lên bề mặt tấm alu nên keo dán 3T thường được dùng để dán tấm alu cố định lên khung sắt đã được gia cố sẵn.

- Keo dán alu 3T bond còn được ứng dụng để gia công chữ inox, chữ alu, chữ mica, chữ fomex…Trong sản xuất chữ sau khi được giữ định vị bằng keo 502 và các keo  khác như keo AB, keo dog x66 thường sẽ cần sử dụng thêm keo dán 3T bond đa năng để chạy lại bên trong viền chữ đảm bảo gia cố chắc chắn lại chịu lực, chống thấm, giúp bộ chữ chắc chắn hơn và đảm bảo các bộ phận bên trong hộp chữ như đèn led không bị nước mưa thấm vào làm hỏng, đảm bảo không bị bong chữ sau thời gian nắng mưa giúp sản phẩm làm ra bền hơn đẹp hơn.

- Ngoài ra keo dán 3T bond còn được dùng để dán ghép chữ lên bề mặt biển và ứng dụng vào nhiều công đoạn khác trong thi công sản xuất bảng biển quảng cáo.

 

 2.2. Thi công dán phào chỉ thạch cao sử dụng keo dán 3T bond

Trong xây dựng hiện đại việc làm trần thạch cao ngày càng phổ biến với nhiều thiết kế đẹp và ấn tượng vì dễ thi công, giá thành rẻ và đặc biệt dễ thay đổi để tạo nên những công trình kiến trúc đẹp ấn tượng trong ngôi nhà theo ý của chủ nhà và của nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Keo dán phào chỉ 3tbond

(Keo 3T bond dán phào chỉ tấm nhựa)

 

Cùng với đó nhiều mẫu thiết kế phào chỉ đẹp cũng được tạo ra đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp và mọi trí tưởng tượng đều được thực hiện dễ dàng. Trong các công đoạn thi công có công đoạn gắn phào chỉ lên trần nhà và vách nhà không thể thiếu keo dán để giúp kết nối chắc chắn phào chỉ với bề mặt tường nhà. Có nhiều cách để gắn phào chỉ lên trần nhà nhưng tiện dụng và dễ thi công đem lại kết quả mối nối bền chắc thường sử dụng keo dán đa năng và keo dán 3T bond được ứng dụng vào công đoạn đó. Với nhiều ưu điểm vượt trội keo dán 3Tbond đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn để nối dán ghép phào chỉ.

 

2.3. Thi công nội thất trong nhà sử dụng keo dán 3T bond 

Thi công nội thất trong nhà là lĩnh vực rất rộng, keo dán 3T bond thường được sử dụng để dán thanh gỗ, dán tấm gỗ trong làm vách gỗ vách tường gỗ, vách tường thạch cao giúp ngăn vách cũng như làm đẹp hơn nội thất trong nhà theo thiết kế của ngôi nhà.

Keo dán sàn gỗ phào chỉ nội thất 3T bond

(Keo 3T bond dán phào chỉ nẹp sàn gỗ nội thất)

 

2.4. Thi công dán đá, dán tấm PVC, dán sàn gỗ dùng keo 3Tbond

Với các vật liệu nội thất hiện đại đa dạng phong phú giúp làm đẹp nội thất trong nhà có thể kể đến tấm nhựa pvc và vật liệu đá thẩm mỹ với nhiều mẫu mã đa dạng đang ngày càng được lựa chọn nhiều. Việc thi công dán ghép tấm nhựa Pvc, đá, sàn gỗ sàn nhựa thẩm mỹ cũng được quan tâm nhiều hơn với việc lựa chọn loại keo dán nào, cách thi công như nào để tiết kiệm chi phí, nhanh, tiện lợi vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm sau thi công. Chính vì vậy keo dán đa năng như 3T bond đang trở thành keo dán đắc lực hỗ trợ các nhà thi công tấm pvc giúp việc thi công dán ghép tấm pvc, dán đá thẩm mỹ, dán gạch, dán sàn gỗ, dán sàn nhựa và nhiều vật liệu khác.

 

3. Hướng dẫn sử dụng keo dán 3T Bond

- Keo dán 3T Bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải được vệ sinh sạch sẽ và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; Bất cứ lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).

- Phương pháp thi công keo dán 3T Bond: Cắt xéo đầu vòi theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt vật liệu cần dán.

 

4. Đặc tính kỹ thuật keo dán 3T Bond

Độ cứng

Khoảng 70%

Độ nhớt

Khoảng 13.000CPS ở nhiệt độ 25°C

Màu

Trong, Trắng sữa

Tỷ trọng

Khoảng 1.15

Chịu nhiệt

90°C

 

 

- Bảo Quản keo 3T Bond:

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, không bị ánh nắng chiếu trực tiếp.

- Hạn Sử Dụng keo 3T Bond:

Khoảng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Cảnh Báo khi sử dụng keo 3T Bond:

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Chất dễ cháy, Cẩn trọng vì dễ bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa.

 

5. Mua keo dán 3T Bond ở đâu? 

Quý khách hàng có thể mua keo dán đa năng 3T bond ở các đại lý kim khí điện nước, các đại lý bán vật liệu nội thất và vật liệu quảng cáo, vật liệu xây dựng như tấm alu, fomex, mica...

Quý khách cũng có thể mua online tại các kênh uy tín như: Lazada, sendo, shopee, tiki...để được giao hàng tận nơi. Nếu gặp khó khăn cần tư vấn hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp công ty Tân Tiến Thành để được hỗ trợ phục vụ nhanh nhất.

Hiện nay sản phẩm keo dán đa năng 3T Bond có phân phối trên toàn quốc: Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

 

Sản phẩm nhập khẩu bảo hộ độc quyền và phân phối bởi Tân Tiến Thành Company


Xem thêm: Keo dán Alu 3Tbond

 

Sản phẩm cùng loại
KEO CHÍT MẠCH GẠCH ỐP LÁT MAYDOS

KEO CHÍT MẠCH GẠCH ỐP MAYDOS

Mã sp: Keo maydos
Giá bán: 160,000 đ
Giá NY: 200,000 đ
KEO DÁN MAYDOS ĐA NĂNG CHUYÊN XÂY DỰNG

KEO DÁN MAYDOS ĐA NĂNG CHUYÊN XÂY DỰNG

Mã sp: Maydos Bond
Giá bán: 40,000 đ
Giá NY: 50,000 đ
KEO DÁN TEKBOND GIÁ RẺ NHẤT

KEO DÁN TEKBOND

Mã sp: Keo Tekbond
Giá bán: 38,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
Keo dán THbond tại Hà Nội

KEO DÁN THBOND

Mã sp: Keo Thbond
Giá bán: 36,000 đ
Giá NY: 40,000 đ
Keo dán Xbond giá rẻ nhất

KEO XBOND

Mã sp: Keo Xbond
Giá bán: 39,000 đ
Giá NY: 45,000 đ
Keo Titebond chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất

KEO TITEBOND

Mã sp: Keo Titebond
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 85,000 đ
sản phẩm liên quan
BĂNG DÍNH GIẤY 2cm

BĂNG DÍNH GIẤY 2CM

Mã sp: Băng dính
Giá bán: 4,000 đ
Giá NY: 5,000 đ
BĂNG KEO XỐP 2 MẶT 3T DỄ BÓC SIÊU DÍNH

BĂNG DÍNH XỐP 2 MẶT 3T TÂN TIẾN THÀNH

Mã sp: Băng dính TTT
Giá bán: 7,000 đ
Giá NY: 10,000 đ
BĂNG DÍNH XỐP XANH ĐEN 2 MẶT

BĂNG DÍNH XỐP XANH ĐEN 2 MẶT

Mã sp: Băng dính 2 mặt
Giá bán: 6,000 đ
Giá NY: 8,000 đ
KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND DÙNG TRONG XÂY DỰNG

KEO DÁN ĐA NĂNG 3T BOND

Mã sp: 3T BOND
Giá bán: 60,000 đ
Giá NY: 70,000 đ
Keo Titebond chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất

KEO TITEBOND

Mã sp: Keo Titebond
Giá bán: 80,000 đ
Giá NY: 85,000 đ
Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
HOTLINE
skype
0776123169
Tư vấn trực tuyến
KẾ TOÁN
skype
02463291162
Sản phẩm bán chạy
Tin mới
Giỏ hàng
Thống kê truy cập
XỊT CHẾ HÒA KHÍ 3T SIÊU SẠCH
Keo dán 3Tbond
[]
^ Về đầu trang