Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

KEO 502 ĐỨC ANH V100 CHÍNH HÃNG

Tình trạng: Còn hàng

Keo 502 V100 là loại keo có khả năng kết dính nhanh chóng và gần như tức thì, loại keo này có rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mĩ của bề mặt kết dính, độ chắc chắn, tốc độ kết dính. Chính vì ưu điểm đó mà keo 502 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các vật dụng và vật liệu có giá trị cao trong ngành mỹ nghệ trang sức như chế tác vàng, đá quý, kim cương,...

13.500 ₫

16.000 ₫

Đặt mua qua hotline (8:00 - 20:30)

024 6329 1162

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

1. Giới thiệu keo 502 Đức anh bond V100

Keo 502 V100 là loại keo 502 Đức anh T105 đổi tên thành có khả năng kết dính nhanh chóng và gần như tức thì, loại keo này có rất nhiều ưu điểm về tính thẩm mĩ của bề mặt kết dính, độ chắc chắn, tốc độ kết dính. Chính vì ưu điểm đó mà keo 502 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, các vật dụng và vật liệu có giá trị cao trong ngành mỹ nghệ trang sức như chế tác vàng, đá quý, kim cương,...

Keo 502 đức anh bond mã V100 dung tích 100 g thích hợp dùng trong ngành quảng cáo in bạt sử dụng gấp mép bạt, nối bạt... tiết kiệm và hiệu quả.

Thành phần của keo 502 được tạo từ các chất chính như Cyanoacrylate, Acetate, Methylene Chloride, Ethyl acetate và một số phụ chất khác giúp tăng độ kết dính, thời gian khô nhanh chóng. 

Keo 502 đức anh bond t105

(Keo 502 V100 Đức Anh bond chính hãng)Cyanoacrylat là muối của axit acrylic và Cyanua (Cn). Hợp chất này thật sự phát huy tác dụng khi gặp nhiệt độ và áp suất môi trường phù hợp. Tuy nhiên sẽ bị phân hóa và phá vỡ mối liên kết nếu gặp nhiệt độ cao hoặc bị hòa tan bởi chất aceton. Tuy nhiên sự ảnh hưởng đến sức khỏe của con người mới là điều đáng lưu ý từ chất Cyanua. 

Khi hít phải một lượng cyanua khoảng 0,15 – 0,2gram qua đường hô hấp thì sẽ gây ra triệu chứng xây sát trong mũi, cổ và khí quản, khó thở, chóng mặt, tim đập mạnh, tức ngực, mạch yếu và thưa, mất cảm giác, ngắt, dãn con ngươi, co cứng, giật rung, niêm mạc và da có mẩn đỏ tươi. Hơi thở ra có mùi hạnh nhân. Nạn nhân sẽ bị hôn mê và chết sau ít phút.

Do đó đây là các thành phần có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nếu tiếp xúc một thời gian dài. Còn đối với người tiêu dùng khi sử dụng KEO 502 cũng cần lưu ý một số điều khi sử dụng loại keo này để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Nên đeo găng tay khi sử dụng để gắn kết các bề mặt để tránh tiếp xúc trực tiếp với da, đóng mở nắp cẩn thận trước và sau khi sử dụng. Sau khi sử dụng xong nếu keo 502 còn thừa nên cất cẩn thận trong hộp và đặc biệt lưu ý là để xa tầm tay trẻ em.

 

2. Xử lý sự cố xảy ra khi sử dụng keo 502 V100


***Tuy nhiên thực tế có rất nhiều trường hợp vì bất cẩn đã xảy ra các sự cố liên quan đến Keo 502. Sau đây là một số cách khắc phục nếu bị dính loại keo này.


- Nếu bị dính keo 502 vào tay, bạn ngâm chỗ dính keo trong nước xà phòng ấm ngay lập tức. Quá trình này sẽ làm mềm keo 502 ra. Đồng thời nếu có dấm thì bạn nên cho một chút vào sau đó vừa ngâm vừa kỳ
- Dùng Acetone (chất tẩy sơn móng tay), tác dụng của Acetone là làm mềm chất cyanoacrylate có trong keo 502. Bạn đổ trực tiếp 1 lượng Acetone vừa đủ lên chỗ bị dính keo 502 rồi tiến hành tẩy nó
- Dùng bơ: bạn thoa đều một lớp bơ lên chỗ keo bị dính. Làm liên tục cho đến khi lớp keo 502 mềm ra và có thể rửa sạch được. 
- Dùng hỗn hợp Acetone với WD40 (Dầu chống gỉ) Vì Acetone là chất bay hơi rất nhanh nên bạn có thể kết hợp dùng Acetone với cả WD40. Bạn trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ 1:1 rồi bôi lên chỗ bị dính keo 502.
- Trong trường hợp nặng hơn dính keo 502 vào da với diện tích rộng hoặc vào mắt thì mau chóng tới bệnh viện gần nhất để bác sĩ lấy keo ra, tránh tình trạng bỏng giác mạc và những hậu quả về sau.

2. Đảm bảo an toàn khi dùng keo 502 Đức Anh V100


- Vì hơi cay có trong keo 502 dễ bị bỏng rát đường hô hấp, nếu hít phải qua lâu còn có thể dẫn đến bỏng rát đường hô hấp. Do vậy, khi làm việc với loại keo này người sử dụng cần phải đeo kính để bảo vệ đôi mắt và mang mặt nạ chống độc.
- Chọn không gian thông thoáng để làm việc, giúp keo 502 bay hơi được hiệu quả hơn.

- Dùng ống keo để dán. Không để lực hút keo chảy vào vị trí không mong muốn của vật hay bám vào tay. Nên để tay ở trên keo nhằm tránh lượng keo chảy quá nhiều và khi nó chảy xuống đất cũng không bị dính tay.

♦ Hướng dẫn sử dụng keo 502 V100:

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt cần dán để loại bỏ bụi, dầu và bất kỳ chất bẩn nào khác.
  • Bước 2: Mở nắp và cắt đầu ống keo theo kích thước mong muốn.
  • Bước 3: Áp dụng keo lên một bề mặt và dán chặt vào bề mặt cần dính.
  • Bước 4: Nén chặt trong vài giây và để keo khô hoàn toàn theo hướng dẫn trên bao bì.