Chi tiết tin tức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

Danh sách các loại xịt chế phổ biến tại Việt Nam

16-10-2023

Xịt chế là một loại dung dịch làm sạch được thiết kế dưới dạng chai xịt nén khí có ga trộn với dung dịch làm sạch dễ dàng sử dụng. Xịt chế được gọi theo cách gọi của người miền Bắc có nhiều tên gọi khác nhau như: Xịt chế lạc đà, súc rửa bình xăng con, nước rửa chế lạc đà, xịt chế hòa khí, xịt chế ô tô, nước rửa chế.

1. Xịt chế là gì?

Xịt chế là một loại dung dịch làm sạch được thiết kế dưới dạng chai xịt nén khí có ga trộn với dung dịch làm sạch dễ dàng sử dụng. Xịt chế được gọi theo cách gọi của người miền Bắc có nhiều tên gọi khác nhau dựa theo công dụng và tính năng cũng như cách gọi quen thuộc: Xịt chế lạc đà, súc rửa bình xăng con, nước rửa chế lạc đà, xịt chế hòa khí, xịt chế ô tô, nước rửa chế. Miền Nam thì có nhiều tên gọi khác nhau như chai vệ sinh bướm ga, vệ sinh họng ga…

Xịt chế là gì

(Xịt chế hòa khí 3T chính hãng)

Công dụng của các loại xịt chế khá giống nhau, chỉ khác nhau ở độ mạnh của khả năng làm sạch và tẩy rửa:

- Xịt chế có tính năng tẩy trừ mạnh các chất đóng bám như: bụi bẩn, cắn dầu, màng sơn…hiệu quả cao. Sản phẩm thường được sử dụng bảo dưỡng động cơ ô tô và xe máy cũng như chế hòa khí các động cơ đốt trong khác. Giữ cho bộ chế hòa khí của động luôn ở trạng thái tốt nhất.

- Tăng cường sức cháy nổ, tiết kiệm nhiên liệu, không làm tổn hại đến linh kiện dưỡng khí nhạy cảm.

- Với những tính năng ưu việt dễ sử dụng vì được đóng chai dạng xịt khí nén, thuận lợi cho việc sử dụng. Xịt chế được sử dụng rộng rãi trong các gara ô tô, các trung tâm sửa xe máy, các nhà máy sửa chữa lắp ráp máy móc.

 

2. Có những loại xịt chế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xịt chế do thị trường mở cửa nên việc nhập bán xịt chế trở nên thuận tiện hơn. Xịt chế cũng từ đó mà phân thành nhiều thương hiệu và phân khúc khác nhau phục vụ các công việc ngành hàng khác nhau với giá thành khác nhau.Dựa và cách gọi và tính năng, công dụng của xịt chế chúng ta có thể phân ra theo cách gọi tên để dễ dàng nhận biết nhé.

- XỊT CHẾ 3T

Xịt chế 3T là sản phẩm rửa chế hòa khí được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Tân Tiến Thành. Xịt chế hòa khí 3T là sản phẩm đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO, CQ, MSDS… rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ an toàn cho người sử dụng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

xịt chế hòa khí 3T siêu sạch

(Xịt chế hòa khí 3T đỏ)

XỊT CHẾ PYRAMID

Trước năm 2015 đây là thương hiệu mà tất cả các bác kỹ thuật viên lâu năm trong nghề và các đại lý buôn bán lâu năm đều biết đến và từng được dùng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam với chất lượng cao, tẩy rửa rất sạch, độ bay hơi nhanh.

xịt chế lạc đà pyramid

(Xịt chế lạc đà Pyramid)

XỊT CHẾ DYRAMID

Xịt chế Dyramid là sản phẩm ra sau và Fake của xịt chế Pyramid hay gọi với tên xịt chế lạc đà. Anh em thợ có thể phân biệt qua các điểm như chữ P đã được nhái lại thành chữ D, cờ Mỹ được thay bằng cờ Nhật.

Bình Xịt chế dyramid

(Xịt chế Dyramid)

XỊT CHẾ BOTNY

Là sản phẩm xịt chế bình màu xanh chuyên dùng cho xe máy, giá thành và chất lượng thấp hơn xịt chế ô tô, dùng khá rộng rãi là tại các cửa hàng sửa xe máy, chất lượng ở mức vừa phải, ưu điểm giá thành thấp. Giúp tẩy rửa vượt trội những bụi bẩn từ quá trình sử dụng lâu dài của Bình xăng con (chế hòa khí). Giúp nâng cao hiệu suất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và tiết kiệm chi phí.

xịt chế botny

(Xịt chế Botny xanh)

XỊT CHẾ BONY

Xịt chế Bony là sản phẩm ra sau Xịt chế BOTNY và Fake đã bỏ chữ T khỏi thương hiệu để gây nhầm lẫn, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành rẻ nhưng do chất lượng quá kém không cạnh tranh được xịt chế hòa khí BOTNY nên đã ngừng nhập về Việt Nam.

xịt chế bony nhái

(Xịt chế Bony xanh)

3. Mua xịt chế ở đâu?

Xịt chế hiện nay có thể dễ dàng mua online qua các kênh thương mại điện tử, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng không có sự cam kết bảo hành khi sản phẩm lỗi các bạn có thể tìm mua trực tiếp tại các công ty và cửa hàng uy tín. Đó là các cửa hàng phụ tùng ô tô, cửa hàng phụ tùng xe máy hoặc các cửa hàng phụ tùng thiết bị máy móc khác trên toàn quốc.

Danh sách các loại xịt chế phổ biến tại Việt Nam

(Xịt chế hòa khí 3T nhập khẩu chính hãng)

4. Xịt chế có độc hại không?

Xịt chế có tính năng tẩy rửa khá mạnh nên có thể gây kích ứng da nhẹ, khi tiếp xúc với mắt hoặc các bộ phận da nhạy cảm khác cần rửa sạch dưới dòng nước chảy để làm trôi dung dịch theo dòng nước.

Các sản phẩm xịt chế trôi nổi không có đầy đủ giấy tờ hóa đơn kiểm định chất lượng và thành phần hóa chất trong dung dịch có thể có những hợp chất độc hại dư thừa vượt quá quy định an toàn cho phép lưu hành tại Việt Nam. Quý khách hàng khi mua hàng sử dụng nên chọn sản phẩm xịt chế có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ và nhập khẩu chính hãng được các cơ quan chức năng kiểm định cho phép lưu hành để bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân.

Xịt chế có dạng nén xịt mạnh nên trong bình chứa và dung dịch trộn lẫn khí gas nên dễ dàng bắt lửa và gây cháy nổ, cần để tránh xa nguồn lửa và trẻ em.

Khi xịt ra dung dịch trộn lẫn với khí gas tạo ra một tia nước có áp lực khá mạnh, khi tiếp xúc với da ban đầu sẽ cảm thấy lạnh sau đó là nóng và làm da đỏ do kích ứng. Mức độ này càng mạnh thì xịt chế đó có chất lượng càng tốt.

Để mua đúng sản phẩm đúng chất lượng đúng giá, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Công ty Tân Tiến Thành là đơn vị nhập khẩu xịt chế 3T chính hãng tại Việt Nam cam kết bảo hành đổi trả.