Chi tiết tin tức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

Hướng dẫn các cách phân biệt RP7 thật và RP7 giả

16-10-2023

PHÂN BIỆT DẦU PHÁ RỈ RP7 THẬT VÀ RP7 GIẢ

Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều hàng giả, nhái của những sản phẩm nổi tiếng và đã có thương hiệu từ lâu trong đó có sản phẩm dầu phá rỉ RP7. Sản phẩm RP7 được làm giả, nhái vô cùng tinh vi và nếu bạn không phải thợ lành nghề lâu năm thì bạn khó mà có thể phân biệt được. Chính vì điều đó hôm nay Công ty Tân Tiến Thành chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách để có thể biết được đâu là một sản phẩm RP7 thật và đâu là sản phẩm RP7 giả. Sau đây Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn 4 cách để có thể phân biệt được sản phẩm RP7 thật và giả:

Hướng dẫn các cách phân biệt RP7 thật và RP7 giả

(Cách phân biệt dầu phá ri Rp7 chính hãng và dầu Rp7 giả)

 

Cách 1: Quan sát phần trên nắp chai RP7. Đối với sản phẩm RP7 giả thì trên nắp chai sẽ có 1 lỗ nhỏ, lỗ nhỏ này đều có trên chai loại 300g và 150g. Do là sản phẩm giả nên lỗ trên phần nắp chai này sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau tùy vào từng lô hàng. Còn đối với RP7 thật thì nắp hoàn toàn không có lỗ.                                              

Cách 2: Quan sát ở phần nắp chai thường sẽ được thiết kế cho ta 1 chỗ để có thể cài vòi phun sau khi sử dụng. Đối với sản phẩm RP7 thật thì nhà sản xuất thiết kế nó khá là tinh tế với độ mỏng khoảng chừng 1 milimet, với thiết kế này giúp cho bình RP7 trông có thiết kế cân đối, đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, với RP7 giả thì thiết kế này nhìn khá thô, nó có độ dài khoảng từ 3 – 5 milimet.

Cách 3: Quan sát dưới đáy chai. Ở đây là phần mà hãng sẽ ghi các thông số như ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm. Đối với sản phẩm RP7 thật thì do đây là hàng được đặt sản xuất tại nước ngoài (Thái Lan) do vậy phần thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng sẽ được ghi bằng tiếng anh (MFG: ngày sản xuất & EXP: hạn sử dụng). Còn đối với sản phẩm RP7 giả sẽ chỉ có ghi hạn sử dụng bằng tiếng Việt (đáy bình ghi “HSD”).

Cách 4: Quan sát phông chữ in ở phía sau bình RP7. Đối với sản phẩm RP7 giả, phần phông chữ in không rõ ràng, phần chữ in khó đọc. Còn đối với sản phẩm RP7 thật có phông chữ in rất rõ ràng, dễ đọc.

Cách 5: Đối với sản phẩm RP7 giả khi chúng ta sử dụng khi xịt bình ra sẽ có hiện tượng bọt trắng xuất hiện và dung dịch được xịt ra không có mùi hoặc có cũng rất nhẹ. Còn đối với sản phẩm RP7 thật thì dung dịch xịt ra có mùi rất đặc trưng là hăng nồng, khi xịt ra không có hiện tượng bị bọt như sản phẩm giả.

Trên đây Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để có thể phân biệt được sản phẩm RP7 thật và giả trên thị trường. Hiện nay vì lợi nhuận lớn từ việc bán hàng giả nên nhiều đơn vị đang cố bán sản phẩm RP7 giả ra thị trường. Công ty Tân Tiến Thành hiện đang phân phối sản phẩm RP7 chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.

Cập nhật: Hiện nay Rp7 giả và Rp7 chính hãng đã có nhiều thay đổi về mẫu mã khó phân biệt hơn, để biết chắc chắn sản phẩm bạn đang dùng là rp7 chính hãng hay rp7 giả có thể liên hệ trực tiếp công ty Tân Tiến Thành qua các kênh chăm sóc khách hàng để được tư vấn trực tiếp.

(Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Dịch Vụ Tân Tiến Thành. Cấm sao chép dưới mọi hình thức)

(Hướng dẫn phân biệt dầu phá rỉ bôi trơn Rp7 giả và Rp7 xịn)