Chi tiết tin tức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

Đồng hành Hội Quảng Cáo Hải Dương chống dịch Covid 19

16-10-2023

Giữa lúc tâm dịch Hải Dương bùng phát dịch Covid 19 trở nên ngày càng phức tạp và khó khăn. Tỉnh ủy Hải Dương đã kêu gọi các nguồn xã hội hóa các cá nhân, doanh nghiệp chung tay cùng Tỉnh đồng lòng ủng hộ kinh phí chống dịch.

Đồng hành Hội Quảng Cáo Hải Dương chống dịch Covid 19

(Chung tay đồng hành Hội Quảng Cáo Hải Dương chống dịch Covid 19)

thư ngỏ ủng hộ chống dịch covid19 hải dương

(Thư ngỏ kêu gọi đồng hành chống dịch của Hội quảng cáo Hải Dương)

Giữa lúc tâm dịch Hải Dương bùng phát dịch Covid 19 trở nên ngày càng phức tạp và khó khăn. Tỉnh ủy Hải Dương đã kêu gọi sự ủng hộ về kinh phí từ các nguồn xã hội hóa: các cá nhân, công ty, doanh nghiệp chung tay cùng Tỉnh Hải Dương đồng lòng ủng hộ kinh phí chống dịch. Hưởng ứng tinh thần toàn dân chống dịch covid 19 của cả nước và của tỉnh Hải Dương kêu gọi, Hội quảng cáo Hải Dương bao gồm các doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề thiết kế in ấn quảng cáo đã Kêu gọi các Hội viên Hội quảng cáo của Hải Dương và Các Hội quảng cáo cùng ngành quảng cáo ủng hộ về kinh phí giúp sức.

Hiệp hội quảng cáo đà nẵng ủng hộ chống dịch

Hội quảng cáo miền bắc ủng hộ chống dịch covid 19 hải dương

CLB công nghệ quảng cáo việt nam ủng hộ chống dịch covid 19

Hội quảng cáo việt nam

Công ty Tân Tiến Thành là công ty đa nghành nghề, cũng có mảng hoạt động cung ứng phân phối vật tư quảng cáo cho các doanh nghiệp quảng cáo Hải Dương nói riêng và toàn quốc nói chung. Trong những năm qua cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty từ các đơn vị, các công ty Quảng cáo cảm thấy có trách nhiệm với xã hội với cộng đồng nên góp chút sức nhỏ dù tình hình dịch bệnh khó khăn công ty cũng gặp nhiều ảnh hưởng do dịch bệnh.

hội quảng cáo hải dương cảm ơn ủng hộ chống dịch covid 19

Chúc cho tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung sẽ sớm chiến thắng dịch bệnh để hoạt động kinh tế diễn ra bình thường trở lại, các công ty doanh nghiệp như Tân Tiến Thành Company tiếp tục phát triển và tiếp tục cống hiến cho xã hội.