Chi tiết tin tức

TÂN TIẾN THÀNH 3T

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

Thông báo về việc ngừng kinh doanh xịt chế DYRAMID

16-10-2023

THÔNG BÁO NGỪNG KINH DOANH XỊT LẠC ĐÀ DYRAMID

Thông báo về việc ngừng kinh doanh xịt chế DYRAMID

Phát hiện nhiều khách hàng phản hồi xịt chế Dyramid có dấu hiệu làm giả, làm nhái sản phẩm xịt chế Pyramid, sau khi kiểm tra và xác nhận có tình trạng làm giả và làm nhái như phản hồi. Công ty Tân Tiến Thành đã quyết định ngừng phân phối sản phẩm xịt chế Dyramid để đảm bảo quyền lợi, sức khỏe người tiêu dùng, thực hiện trách nhiệm và nhiệm vụ của nhà kinh doanh đảm bảo luật sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam trong việc chống hàng giả hàng nhái.

 

xịt chế dyramid nhái xịt chế pyramid

( Xịt chế Dyramid làm nhái giống xịt chế Pyramid)

 


SẢN PHẨM XỊT CHẾ DYRAMID ĐÃ NGỪNG KINH DOANH DO CÓ DẤU HIỆU CẠNH TRANH LÀM NHÁI, LÀM GIẢ THƯƠNG HIỆU VỚI XỊT CHẾ PYRAMID

Xịt chế là gì?

Xịt chế là cách gọi dung dịch vệ sinh chế hòa khí của ô tô, xe máy và động cơ đốt trong mà miền Bắc hay dùng. Miền Nam gọi xịt chế với nhiều tên gọi khác nhau như: Dung dịch vệ sinh họng ga, dung dịch vệ sinh bướm ga, dung dịch xúc rửa bình xăng con, dung dịch vệ sinh bình xăng con xe máy...

Xịt chế hay còn được gọi xịt chế hòa khí có nhiều cách gọi khác nhau và nhiều loại khác nhau với chất lượng cũng khác nhau. Xịt chế hay nước rửa chế còn được gọi với các tên phổ thông hay dùng như bình xịt chế hòa khí, bình rửa chế, bình xúc rửa chế, xịt chế ô tô, xịt chế xe máy, nước rửa chế hòa khí, chai vệ sinh họng ga, chai vệ sinh bướm ga, chai vệ vệ sinh bình xăng con, vv…

 

 MỘT SỐ DÒNG XỊT CHẾ THÔNG DỤNG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM


1. XỊT CHẾ 3T

Xịt chế 3T là sản phẩm nước rửa chế hòa khí được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Tân Tiến Thành với thương hiệu 3T độc quyền. Xịt chế hòa khí 3T là sản phẩm đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO, CQ, MSDS… có kiểm định phân tích thành phần rõ ràng đảm bảo đạt điều kiện bảo vệ sức khỏe người dùng được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép. Sản phẩm xịt chế 3T rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và bảo hành cam kết chất lượng. Chất lượng sản phẩm thuộc tốp 1 trên thị trường với giá cả hợp lý. Hiện nay đang được khách hàng tin dùng trên toàn quốc có mặt tại hầu hết các gara ô tô, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng ô tô, xe máy và phụ tùng máy móc khác. Các đối tác lớn đang sử dụng tiêu biểu như các hãng xe ô tô: Lexus, Audi, Hyundai, Toyota, Kia...

Xịt chế hòa khí 3T Hà Nội

( Xịt chế 3T nhập khẩu chính hãng)


2. XỊT CHẾ PYRAMID

Trước năm 2015 xịt chế Pyramid là thương hiệu xịt chế mà tất cả các bác kỹ thuật viên lâu năm trong nghề ( đặc biệt là các bác thợ miền Bắc) và các đại lý buôn bán lâu năm đều biết đến và từng được dùng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam với chất lượng cao. Sản phẩm có tính năng tẩy rửa rất sạch, độ bay hơi nhanh. Tuy nhiên thương hiệu xịt chế này này gần như đã mất hút do hàng Fake tràn lan cụ thể là sản phẩm xịt chế Dyramid. Thương hiệu xịt chế hòa khí Pyramid không có nhà nhập khẩu phân phối chính thức tại việt nam chủ yếu về theo con đường tiểu ngạch. Đây cũng là nhược điểm và yếu điểm để sản phẩm thực sự tốt nhưng không thể phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam.

Xịt chế lạc đà pyramid

(Xịt chế lạc đà Pyramid)


3. XỊT CHẾ DYRAMID

xịt chế lạc đà dyramid giả

 (Xịt chế lạc đà Dyramid nhái xịt chế Pyramid)

 

Xịt chế Dyramid là sản phẩm xịt chế ra sau và Fake của xịt chế Pyramid hay gọi với tên xịt chế lạc đà, là xịt chế ra sau và làm nhái lại xịt chế Pyramid không khác gì ngoài chữ P trong từ Pyramid được thay bằng chữ D trong Dyramid rất tinh vi. Anh em thợ có thể phân biệt qua các điểm như chữ P đã được nhái lại thành chữ D, cờ Mỹ được thay bằng cờ Nhật. Sản phẩm được in thành màu hồng và đỏ, khi dùng thường hay lỗi xịt hết gas nhưng bên trong vẫn còn dung dịch dạng nước, độ bay hơi kém hay để lại những giọt nước li ti sau khi xịt và độ tẩy rửa không sạch không mạnh như xịt chế lạc đà Pyramid. Chính vì có sự làm nhái làm giả tinh vi này nên nhiều thế hệ thợ sử dụng sau này không còn phân biệt được cái nào có trước cái nào có sau nữa mà quen gọi chung xịt chế Dyramid là xịt chế lạc đà (tên gọi mà trước đây người ta dùng cho xịt chế Pyramid). Xịt chế Dyramid chất lượng kém hơn và giá thành rẻ hơn xịt chế Pyramid cùng với sự đạo nhái tinh vi nên dần đã thay thế xịt chế Pyramid trên thị trường do người dùng nhầm lẫn.

Xịt chế dyramid nhái xịt chế pyramid

( Xịt chế Dyramid nhái xịt chế Pyramid)


4. XỊT CHẾ BOTNY

Xịt chế Botny là sản phẩm xịt chế bình màu xanh chuyên dùng cho xe máy, giá thành rẻ và chất lượng thấp hơn xịt chế khác chuyên dùng cho ô tô.  Xịt chế xanh Botny dùng khá rộng rãi là tại các cửa hàng sửa xe máy, chất lượng ở mức thấp và theo nhiều bác thợ phản hồi thì dùng nhanh hết. Ưu điểm là giá thành thấp, nhược điểm là nhanh hết và hao do đóng thiếu dung tích để hạ giá thành. Sản phẩm do các thương lái ở Việt Nam nhập từ Trung Quốc về không qua chính ngạch và nhập lậu trốn thuế nên hàng hóa về không đều hay bị cháy hàng mỗi khi đóng biên. Vì không qua kiểm định và thường là trốn thuế nên giá thành rẻ và chất lượng không đều hay bị lỗi không bảo hành. Không có kiểm định thành phần hóa chất bên trong nên không xác định được có an toàn cho sức khỏe người dùng hay không, khi sử dụng có thể có nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe lâu dài cho người dùng. Xịt chế Botny công dụng như nhiều loại xịt chế khác, giúp tẩy rửa những bụi bẩn từ quá trình sử dụng lâu dài của Bình xăng con (chế hòa khí). Giúp nâng cao hiệu suất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu và tiết kiệm chi phí.

xịt chế botny

(Xịt chế rửa chế xe máy Botny)

 


6. XỊT CHẾ BONY

xịt chế bony nhái xịt chế botny

( Xịt chế Bony nhái và giả xịt chế Bony)

 

Xịt chế Bony là sản phẩm ra sau Xịt chế Botny, sản phẩm Fake làm nhái đã bỏ chữ T trong từ Bony và Botny để gây nhầm lẫn. Xịt chế Bony do làm nhái nên hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành rẻ nhưng do chất lượng kém không cạnh tranh được xịt chế hòa khí BOTNY nên đã ngừng nhập về Việt Nam.

xịt chế bony nhái xịt chế botny

( Xịt chế Bony nhái và giả xịt chế Botny)

 

Trên đây là một số phân tích để quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất để có thể mua đúng sản phẩm, đúng giá, đúng chất lượng.

Tân Tiến Thành Company ngay sau khi phát hiện DYRAMID và BONY là sản phẩm có quá nhiều khách hàng phản hồi không tốt về chất lượng cũng như yêu cầu của bên PYRAMID và BOTNY nên Tân Tiến Thành hiện tại đã ngừng kinh doanh để đưa đến quý khách hàng các sản phẩm tốt hơn.

Trên đây là một số loại xịt chế mà miền Bắc hay sử dụng và quen gọi với tên gọi xịt chế. Chúng ta sẽ trao đổi thêm về các loại xịt chế thương hiệu khác mà miền Nam hay sử dụng và gọi với tên gọi khác là chai súc rửa bình xăng con trong bài viết khác.