Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TÂN TIẾN THÀNH

Xin chào, hãy đăng nhập!

Tài khoản của bạn
×

XỊT CHẾ LẠC ĐÀ DYRAMID

Tình trạng: Còn hàng

Xịt chế Dyramid là sản phẩm ra sau và Fake của xịt chế Pyramid được nhập khẩu theo đường tiểu ngạch có xuất xứ Trung Quốc. Anh em thợ có thể phân biệt qua các điểm như chữ P đã được nhái lại thành chữ D, cờ Mỹ được thay bằng cờ Nhật với chất lượng kém hơn xịt chế Pyramid rất nhiều.

15.000 ₫

20.000 ₫

Đặt mua qua hotline (8:00 - 20:30)

024 6329 1162

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

XỊT CHẾ LẠC ĐÀ DYRAMID ĐÃ NGỪNG KINH DOANH

DO CẠNH TRANH NHÁI, LÀM GIẢ THƯƠNG HIỆU VỚI XỊT CHẾ PYRAMID

xịt chế dyramid nhái xịt chế pyramid


PHÂN BIỆT CÁC DÒNG XỊT CHẾ THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

1. XỊT CHẾ DYRAMID LÀ GÌ?

Xịt chế Dyramid là sản phẩm xịt chế ra sau và Fake của xịt chế Pyramid hay gọi với tên xịt chế lạc đà nhái lại của xịt chế Pyramid không khác gì ngoài chữ P trong từ Pyramid được thay bằng chữ D trong Dyramid rất tinh vi. Anh em thợ có thể phân biệt qua các điểm như chữ P đã được nhái lại thành chữ D, cờ Mỹ được thay bằng cờ Nhật. Sản phẩm được in thành màu hồng và đỏ, khi dùng thường hay lỗi xịt hết gas nhưng bên trong vẫn còn dung dịch dạng nước, độ bay hơi kém hay để lại những giọt nước li ti sau khi xịt và độ tẩy rửa không sạch không mạnh như xịt chế lạc đà Pyramid. Chính vì có sự làm nhái làm giả tinh vi này nên nhiều thế hệ thợ sử dụng sau này không còn phân biệt được cái nào có trước cái nào có sau nữa mà quen gọi chung xịt chế Dyramid là xịt chế lạc đà (tên gọi mà trước đây người ta dùng cho xịt chế Pyramid). Xịt chế Dyramid chất lượng kém hơn và giá thành rẻ hơn xịt chế Pyramid cùng với sự đạo nhái tinh vi nên dần đã thay thế xịt chế Pyramid.

xịt chế lạc đà dyramid giả xịt chế pyramid

(Xịt chế Dyramid nhái xịt chế Pyramid)

 

2. XỊT CHẾ PYRAMID LÀ GÌ?

Trước năm 2015 đây là thương hiệu mà tất cả các bác kỹ thuật viên lâu năm trong nghề và các đại lý buôn bán lâu năm đều biết đến và từng được dùng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam với chất lượng cao, tẩy rửa rất sạch, độ bay hơi nhanh tuy nhiên thương hiệu này gần như đã mất hút do hàng Fake tràn lan và thương hiệu Pyramid không có nhà nhập khẩu phân phối chính thức tại việt nam. Chúng ta có thể rất dễ nhầm lẫn nếu nhìn qua bức ảnh dưới đây của xịt chế Dyramid.

xịt chế pyramid chính hãng

(Xịt chế Dyramid giống y hệ xịt chế Pyramid)

 

3. XỊT CHẾ 3T LÀ GÌ?

 Sản phẩm rửa chế 3T được phân phối bởi công ty Tân Tiến Thành, sản phẩm đầy đủ hóa đơn chứng từ, CO, CQ, MSDS… rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng sản phẩm thuộc tốp 1 trên thị trường. Hiện nay đang được khách hàng tin dùng.

Xịt chế 3T vệ sinh bình xăng con xe máy

(Xịt chế hòa khí 3T chính hãng)

 

4. XỊT CHẾ BOTNY LÀ GÌ?

 Sản phẩm xịt chế bình màu xanh chuyên dùng cho xe máy, giá thành và chất lượng thấp hơn xịt chế ô tô, dùng khá rộng rãi là tại các cửa hàng sửa xe máy, chất lượng ở mức vừa phải, ưu điểm giá thành thấp.

xịt chế botny và xịt chế bony

(Xịt chế Botny và xịt chế Bony nhái nhau)

 

5. XỊT CHẾ BONY LÀ GÌ?

Sản phẩm ra sau BOTNY và Fake đã bỏ chữ T khỏi thương hiệu để gây nhầm lẫn, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Giá thành rẻ nhưng do chất lượng quá kém không cạnh tranh được BOTNY nên đã ngừng nhập về Việt Nam.

Trên đây là một số phân tích để quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

xịt chế bony nhái giả xịt chế botny

(Xịt chế Bony nhái giả giống y hệt xịt chế Botny)

 

Tân Tiến Thành Company ngay sau khi phát hiện DYRAMID và BONY là sản phẩm có quá nhiều khách hàng phản hồi không tốt về chất lượng cũng như yêu cầu của bên PYRAMID và BOTNY nên Tân Tiến Thành hiện tại đã ngừng kinh doanh để đưa đến quý khách hàng các sản phẩm tốt hơn đúng với giá trị của nó.